Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển

Được thành lập vào năm 2000, bởi một chuyên gia việt kiều Canada, Tân Phước Khánh (TPK) chuyên sản xuất các bồn chứa nhiên liệu được chôn ngầm dưới lòng đất bằng công nghệ sản xuất sợi thủy tinh được nhập khẩu từ Canada. Năm 2003, TPK tập trung vào thị trường ô tô,các lĩnh vực liên quan đến cộng đồng và các sản phẩm môi trường.

Kể từ năm 2005, TPK là nhà cung cấp độc quyền các phụ kiện xuất xưởng bằng vật liệu Composites như là canopy, cảng xe, đuôi cá và các sản phẩm khác cho các chủng loại xe của Công ty Ô tô ISUZU Việt Nam. Ngoài ra, TPK còn xuất khẩu theo đơn đặt hàng các sản phẩm bồn chứa chuyên dùng trong xử lý nước thải sang Haiwaii _ USA, đồng thời cũng sản xuất các sản phẩm về môi trường cho TpHCM và Tp Đà Nẵng.

Từ năm 2009 đến nay, TPK đã cho ra đời các sản phẩm được làm từ đá nhân tạo (Solid Surface) với thương hiệu DuraStone®. Các sản phẩm đá nhân tạo khá đa dạng như kệ bếp, mặt bếp, quầy lễ tân (cho nhà hàng, khách sạn và văn phòng),quầy thức ăn, quầy bar, bàn làm việc, bồn tắm, lavabo và các thiết bị nội thất khác…Các sản pẩm đá nhân tạo của TPK ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nhà ở và trang trí nội thất của thị trường Việt .

Tại sao chọn chúng tôi?

Kể từ khi được thành lập, Công Ty TNHH Sợi Thủy Tinh Tân Phước Khánh đã không ngừng đầu tư và phát triển, cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, để trở thành một trong những nhà sản xuất những sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như : Ô tô, Xây dựng, Trang Trí Nội Thất và Môi trường.
Nhờ vào kinh nghiệm, bản lĩnh và tâm huyết của các chuyên gia Việt Kiều Canada cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TPK, kết hợp với trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ Composites. Thêm vào đó, TPK còn quy tụ được không ít những nhà quản lý giỏi cũng như các công nhân lành nghề, đã – đang và sẽ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, không ngừng nghiên cứu các sản phẩm mới để sản phẩm ngày càng đa dạng, tinh tế hơn, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng cả trong và ngoài nước.
Với tiêu chí “Chất lượng hàng đầu – Giao hàng đúng hạn – Hỗ trợ tận tâm – Giá cả cạnh tranh” TPK tự hào là một trong những nhà sản xuất những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

 • Sản Phẩm với Kỹ Thuật Cao

  Chúng tôi đã ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm có thể cạnh tranh với những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

 • Nguyên Liệu Chất Lượng Cao:

  TPK sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng và độ bền cao nhất.

 • Sản Phẩm Sản Xuất Theo Yêu Cầu

  TPK sản xuất các sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn và ý tưởng độc đáo của khách hàng.

 • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của TPK được trang bị kiến thức sâu rộng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi có yêu cầu.

 • Giao Hàng Nhanh Chóng

  Có trụ sở tại TpHCm, Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành các sản phẩm theo đúng thời hạn khách hàng mong muốn.